Tắm trắng hiệu quả tại nhà chỉ với dầu ô liu

1002

Không cần đến Spa hay các trung thẩm mỹ mắc tiền, nếu muốn sở hữu làn da trắng hồng và mịn màng, bạn gái chỉ cần ‘mức đầu tư’ đơn giản với dầu ô liu trong một khoảng thời gian ngắn.

tam-trang-1

Dầu ô liu có rất nhiều công dụng làm đẹp hữu ích như chăm sóc da, trị mụn, thâm nám hay làm đẹp cho tóc. Trong một thử nghiệm nhỏ bằng cách tắm với dầu ô liu, người ta phát hiện ra làn da bỗng trở nên mịn màng kỳ lạ.

tam-trang-2

Hàng ngày, bạn gái có thể tắm 2 lần (sáng và tối) với dầu ô liu, chỉ trong 1 tuần, làn da không chỉ trắng đến bất ngờ mà còn mịn màng, trơn láng đến khó tin.

tam-trang-3

Trước khi tắm với dầu ô liu, bạn gái nên tẩy tế bào chết toàn thân bằng muối biển, tuy nhiên, liệu pháp này chỉ thực hiện từ 1 – 2 lần/tuần. Những ngày còn lại, bạn gái chỉ cần làm ướt người, sau đó, pha sữa tắm mình thường sử dụng với dầu ô liu vào một chén nhỏ, trộn đều rồi thoa lên da, dùng hỗn hợp này như sữa tắm thông thường. Trong những lần thử nghiệm đầu tiên, bạn nên pha ít dầu ô liu để thử phản ứng của da. Khi da đã làm quen với hỗn hợp này, bạn có thể pha dầu ô liu và sữa tắm theo tỉ lệ 1:1.

tam-trang-4

Làn da mịn màng ngay sau lần đầu tiên và trắng sáng rõ rệt sau 1 – 2 tuần. Tắm với dầu ô liu vừa giúp làm trắng da, đặc biệt là những vùng da thâm như nách, khuỷu tay hay đầu gối mà còn giúp da khỏe và săn chắc hơn rất nhiều. Nếu áp dụng công thức này thường xuyên, ngay cả mỹ phẩm dưỡng thể bạn cũng không cần sử dụng nữa, mà da vẫn sáng mịn nghe.