Tận dụng quần short may gối ôm

1464

Để may thì có nhiều cách, nhưng bạn có biết, những chiếc cũ không dùng đến nữa có thể tận dụng để làm ? Điều đó hoàn toàn có thể xay ra, hãy xem hướng dẫn dưới đây.

Với cách may gối ôm này, bạn cần chuẩn bị:

– Quần short cũ
– Bông
– Kim, chỉ, kéo

Cách may:

1. Để may gối ôm từ quần short, bạn cần cắt rời hai phần ống quần ra. Thế này thì chỉ với một cái quần, bạn sẽ làm được hẳn hai cái gối đấy.
goi-om-22-52. Nếu quần đã quá cũ hoặc bạc màu thì các bạn có thể nhuộm lại màu cho mới.
goi-om-22-5-13. Tiếp đến, bạn cắt lại phần ống quần cho vuông góc.
goi-om-22-5-24. Rồi bạn khâu hết các cạnh lại, chỉ cần chừa lại một ít không khâu để lát nữa nhồi bông vào bên trong thôi.
goi-om-22-5-35. Cuối cùng, bạn lộn mặt phải của vải ra, nhồi bông vào bên trong rồi khâu lại là chiếc gối ôm handmade của bạn đã hoàn thành rồi đó.

goi-om-22-5-4Thành phẩm

Vậy là sau vài bước cực kỳ đơn giản, bạn đã tự may được gối ôm cho mình rồi. Bằng cách làm đơn giản này, bạn có thể làm được hẳn hai chiếc gối ôm từ một cái quần short đấy. Không những giúp bạn có một giấc ngủ sâu, chiếc gối ôm handmade do chính tay bạn làm còn cực hữu ích nữa. nhờ chiếc túi ở đằng trước và sau của chiếc quần short, sau khi làm gối ôm vẫn được giữ lại mà banh có thể bỏ một số vật dụng vào trong đó ví dụ như chiếc điều khiển tivi. Thật tiện dụng phải không nào.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem cách làm gối ôm dập chữ cũng cực dễ dàng lại đẹp mắt mà đơn giản nữa. Bạn có thể tận dụng những chiếc khăn mặt cũ của nhà mình để làm gối ôm theo cách này.
goi-om-22-5-5 goi-om-22-5-6goi-om-22-5-7Chúc các bạn thành công!