Tân trang clutch bằng khuy áo

2537

Chiếc da thuộc của bạn đã trở nên khá cũ kĩ và nhàm chán. Hãy tân trang lại chiếc của bạn!

Nguyên liệu:

+ Một chiếc clutch da thuộc màu đen
+ Những chiếc cúc áo bằng kim loại/nhựa
+ Kéo, kim, chỉtui-28-1Thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, bạn thử sắp xếp các vị trí  của những chiếc cúc áo sao cho tạo thành một mảng ở mặt trước của .tui-28-1-1 tui-28-1-2Đó có thể là sự kết hợp giữa những chiếc cúc áo kim loại to bản mang phong cách cổ điển đi kèm với những chiếc cúc áo bằng nhựa mang màu sắc trẻ trung, hiện đại.

Bước 2: Tiếp đến, bạn sẽ dùng kim và may từng chiếc cúc áo vào bề mặt da.tui-28-1-3Mẹo: Bạn có thể dùng phấn đánh dấu những vị trí của những chiếc cúc. Và đặc biệt, hãy dùng kim cỡ lớn để may nhé!

Bước 3: Hãy điểm xuyết thêm một số loại có kích cỡ to hơn và làm bằng chất liệu khác để mẫu trang trí của bạn thêm phần ấn tượng.tui-28-1-4 tui-28-1-5Một chiếc cúc áo bằng gỗ hoặc những hạt cườm nhỏ, sẽ tạo nên điểm nhấn thú vị cho chiếc clutch của bạn.tui-28-1-6Dùng chỉ màu đen thì mặt trong của chiếc túi của bạn sau khi hoàn thiện trông sẽ thẩm mỹ và không bị lộ màu chỉ.

Bước 4: Cuối cùng, bạn đã có một chiếc clutch thời trang và mới mẻ hơn.tui-28-1-7Bạn có thể kết hợp chiếc clutch độc nhất vô nhị này một cách dễ dàng với vô số kiểu trang phục khác nhau. Chúc các bạn thành công!