Tạo kiểu tóc sexy chỉ trong một phút

706

Ngay cả khi không có nhiều thời gian để chải chuốt, bạn gái vẫn có thể tự tin bước ra phố với những kiểu và quyến rũ nhất.kieu-toc-28-3-8Nhiều khi tóc rối lại chính là biểu tượng cho sự sexy, quyến rũ. Ban đầu, bạn hãy buộc tóc ra phía sau như bình thường, sau đó sử dụng keo và lược con chuột để đánh rối đuôi tóc. Những bạn gái cá tính chắc chắn sẽ rất thích này, đơn giản nhưng đầy “ma lực”.
kieu-toc-28-3-9Nếu bạn đang chuẩn bị đi dự tiệc mà không có nhiều thời gian để chuẩn bị, hãy thử kiểu tóc chỉ làm xoăn một vài lọn tóc bao quanh mặt. Trong khoảng thời gian bạn thay đồ, hãy tranh thủ làm nóng kẹp uốn tóc.
kieu-toc-28-3-10Những cô nàng tóc ngắn cũng có thể áp dụng kiểu tóc này. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chút keo xịt tóc.
kieu-toc-28-3-11Tóc búi củ tỏi cực kỳ hữu ích trong những ngày tóc bị bẩn và chưa kịp gội. Bạn chỉ cần kéo toàn bộ tóc lên cao rồi tạo thành một búi tóc cao trên đầu.
kieu-toc-28-3-12Tóc đuôi ngựa buộc thấp (hoặc buộc lệch) có lẽ là kiểu tóc đơn giản và nhanh gọn nhất. Để tăng vẻ quyến rũ, bạn có thể tách một vài sợi tóc nhỏ ra rồi cuốn xung quanh chỗ nút buộc.
kieu-toc-28-3-13Hoặc bạn chỉ cần buông tóc một cách tự nhiên và chải đường ngôi giữa (nhưng không để tóc mái). Kiểu tóc này cực kỳ sexy.
kieu-toc-28-3-14Kiểu tóc tết rối tự nhiên này chắc chắn cũng không tiêu tốn của bạn quá nhiều thời gian. Không cần phải tết quá chặt và cầu kỳ, bạn chỉ cần bện tóc thật lỏng sau đó kéo tóc qua một bên vai.
kieu-toc-28-3-15Nếu bạn chỉ còn 5 phút để hoàn tất “các thủ tục”, hãy nghĩ đến một chiếc băng đô hoặc một chiếc ruy băng điệu đà. Chỉ cần cài nó lên tóc là bạn sẽ có đủ tự tin để bước ra ngoài. Thay thế ruy bằng một chiếc khăn lụa mềm mại và nhiều màu sắc cũng là một ý tưởng tuyệt vời.