Tập tành làm trợ lý tí hon của ông Già Noel

976

Chỉ cần 2 bước đơn giản là chúng mình có ngay một món đồ cực đẹp mà bạn nào cũng thích mê tơi!

Các bạn biết chưa, ngoài chú tuần lộc đáng yêu, ông già tuyết còn có những trợ lý đắc lực khác nữa. Đó chính là chú giao thư tý hon vô cùng dễ thương. Boy nào đang có ý định cưa cẩm thì nhanh tay làm món này tặng đi nhé, nhất định “hắn” sẽ “ngã gục”!

Chuẩn bị vật liệu với tớ nào:

– 2-3 quả thông khô
– Vài lá thông khô
– Vải vụn, kim chỉ, kéo cắt
– 2-3 hạt gỗ
– Vài cái chuông nhỏ
– Súng bắn keo
– Bút dạ hoặc màu nước

Bắt tay vào làm thôi:

Bước 1:

Cắt thành những mảnh như bên hình cho tớ.

Sau đó chúng mình sẽ khâu lại như bên cạnh. Bạn có nhận ra đây là những gì không? Đó chính là mũ, găng tay, giầy và khăn quàng cổ cho chú bé đưa thư của ông già tuyết đấy.

trang-tri-16-12

Bước 2:

Lộn ngược quả thông lại để làm thân nhé. Lấy cho tớ hạt gỗ, lá thông và xếp tất cả thành hình người như hình bên.

Tiếp theo là lấy súng bắn keo gắn thật chặt những mảnh ghép đó lại.

Và cuối cùng là mặc quần áo cho các bé nào, nhớ đội mũ và quàng khăn đấy vì ngoài trời lạnh lắm. Lấy màu tô má hồng, mắt mũi miệng cho các bé nữa là xong.

Các bạn thấy có đáng yêu không? Riêng tớ thì ngắm mãi không biết chán ý, đẹp và độc còn hơn cả ngoài shop nữa. Tớ đố các cậu tìm thấy các chú bé này ở hàng nào đấy! trang-tri-16-12-1trang-tri-16-12-2

Các cậu có thể cho các bé ý ngồi trên lò sưởi này, hoặc cho các bé leo lên cây thông, trên đỉnh cây hoặc ở dưới gốc cây đều đẹp hết. Và các boy ơi, còn lăn tăn gì nữa mà không cho các bé ý gửi thông điệp yêu thương của mình đến người ấy đi?