Nguyên liệu:

– Tàu hũ non: 500g

– Bột chiên giòn: 100g

– Bột chiên xù: 200g

– Mè trắng, tương ớt, dầu ăn.

tauhuchien

Thực hiện

– Tài hũ non luộc với nước có pha chút muối, vớt ra để nguội, cắt miếng vừa ăn. Đặt đậu hũ lên giấy thấm cho ráo nước.

– Cho bột chiên giòn, bột chiên xù vào từng tô riêng.

– Lấy từng khoanh tàu hũ đã ráo nước lăn qua bột chiên giòn cho bột phủ đều, giũ bớt bột thừa, rồi tiếp tục cho vào tô bột chiên xù

– Làm nóng dầu ăn, cho khoanh tàu hũ vàng đều thì vớt ra cho vào đĩa có lót giấy thấm dầu. Rắc mè lên trên.

– Dọn tàu hũ chiên giòn ra đĩa, ăn kèm tương ớt.