Tết tóc trái tim và thác nước ấn tượng

861

Chỉ với đúng 12 bước đơn giản, bạn có thể hô biến mái tóc của mình thành kiểu “mix” trái tim và thác nước ấn tượng và lạ mắt.

Những kiểu chưa bao giờ là lỗi mốt, thậm chí cùng với thời gian và sự sáng tạo của con người, hàng loạt kiểu mới lại ra đời và tô điểm thêm cho vẻ đẹp của phái yếu.

Cùng làm giàu cho bộ sưu tập tóc tết của bạn bằng kiểu “mix” trái tim và thác nước ấn tượng sau.

toc-tet-30-12-37

Sau khi chia ngôi giữa, lấy một lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu, chia thành 3 phần rồi bắt đầu tết kiểu truyền thống. Lần lượt gộp thêm tóc vào để tết như hình vẽ. Chú ý, lấy tóc càng nhỏ, tết càng chặt tay, tóc của bạn càng đẹp.

toc-tet-30-12-38
Lần lượt lấy thêm tóc và tiếp tục tết. Vừa tết, vừa uốn dần phần tóc để tạo thành một nửa hình trái tim.

toc-tet-30-12-39
Sau khi được một nửa hình trái tim, phần còn lại bạn tiếp tục lấy thêm tóc để tết truyền thống. Tuy nhiên, để phần tóc ở đuôi thêm mềm mại, bồng bềnh như thác nước, bạn nên để phần tóc có độ “co giãn” nhất định. Làm tương tự với phần tóc còn lại.

toc-tet-30-12-40
Sau khi xử ký xong hai phần tóc tết. Lấy một lọn tóc nhỏ ở chính giữa đầu, chia nhỏ làm 3 phần rồi bắt đầu tết truyền thống.

toc-tet-30-12-41
Tết xong, nhẹ nhàng tách ra để tạo sự lạ mắt cho phần tóc tết như hình vẽ. Sau đó, kéo hai phần tóc lại để tạo thành hình trái tim như hình vẽ.

toc-tet-30-12-42
Dùng ghim cố định lại và bạn sẽ có một mái tóc “mix” ấn tượng giữa hai kiểu trái tim và thác nước như hình. Để này thêm điệu đà, bạn có thể tô điểm bằng những chiếc cặp tóc nho nhỏ. Rất nữ tính, đẹp mắt nhưng không hề khó thực hiện phải không? Hãy bớt chút thời gian và cùng thử nhé.