NGUYÊN LIỆU

  • 300g , cắt miếng vừa ăn
  • ½ chén lá
  • 2 tép tỏi, bằm nhuyễn
  • 2 của hành tím, bằm nhuyễn
  • 200g xà lách, cà chua, dưa leo
  • 1 muỗng cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
  • ½ muỗng cà phê đường cát trắng
  • ½ muỗng canh nước tương
  • ¼ muỗng cà phê tiêu xay
  • 1 muỗng canh dầu ăn

than-hao-nuong04

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Xương heo rửa sạch. Cho vào nồi nước hầm lấy nước dùng, nêm ít muối, lược lại nước

Giò sống quết dai với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A. Bông bí rửa sạch, nhồi giò sống vào bông bí. Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch

Nấu sôi nước dùng, cho bông bí nhồi giò sống vào, để sôi lại, cho tiếp nấm kim châm vào nấu thêm khoảng 10 phút, nêm hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung
Vitamin A vào, nếm vừa ăn, tắt bếp

Cho canh ra tô, trang trí với ít ngò rí, dùng nóng