Nguyên liệu

3 muỗng soup ( tbs) bột mì
1 ts tiêu xay
500gr thịt cừu cắt khúc khoảng 1 lóng tay vuông
2 tbs dầu ăn
1 củ hành trắng
2 nhánh cần tây ( không lấy phần lá)
1tbs paste cà chua
100gr nấm khuy ( button mushroom)
1 1/2 cup rượu nho.
2 lá nguyệt quế nhỏ ( bay leaf)
1tbs đường
1 tý muối.
1/2 muỗng cafe ( ts) wholegrain mustard
18 lát bánh mì cũ ( loại ổ nhỏ)
50gr bơ
5 tép tỏi
5 tbs Wholegrain mustard để trét lên bánh mì
Ít parsley

thitcunon-nho01

Các bước thực hiện

Cho bột mì, tiêu xay, muối vào 1 cái tô bự, sau đó cho thịt cừu vào, dùng tay trộn đều cho bột phủ hết mặt thịt. Để đó khoảng 15 phút.

Trong thời gian đó, cắt hành lát mỏng, cắt cần nho nhỏ và cắt nấm

Cho dầu vào nồi, xào hành cho thơm, vàng rùi cho thịt cừu vào xào, đến khi thịt chìn đều thì cho cần, nấm và lá nguyệt quế vào, sau đó cho rượu, wholegrain mustard và đường vào.
Nấu lữa riu riu khoảng 15 phút thì tắt bếp đồ vào khuôn.
Mở lửa lò 180 độ

Bánh mì cắt lát
Cho bơ nóng chảy ( cắt nhỏ, bỏ vào lò vi sóng 15s) rùi rẩy bơ vào mặt của bánh mì.
Tỏi băm nhuyễn, nhỏ trôn với wholegrain mustard
Xếp bánh mì trên mặt thịt cừu, rùi trét hổn hợp wholegrain mustard vào.

Cho vào lò nướng khoảng 20 phút, hay đến khi bánh mì thơm giòn.
Khi dùng cho một tí parsley băm nhỏ vào và tí tiêu.