Thưởng món thịt đùi áp chảo đơn giản nhưng thơm ngon bất ngờ.

dui-ga-ap-chao_26.01.16_9

Nguyên liệu:

– 5-6 quả đậu bắp
– 1 phần thịt đùi (160g), đã lọc bỏ xương
– 5-6 quả cà chua bi
– Sốt: 5ml dầu ô liu; muối tiêu; 5g dấm thơm

dui-ga-ap-chao_26.01.16_1

Cách làm:

Bước 1: ướp một chút muối tiêu.

dui-ga-ap-chao_26.01.16_2

Bước 2: Rắc một ít muối lên đậu bắp, chà xát nó để loại bỏ phần lông xung quanh vỏ quả.

dui-ga-ap-chao_26.01.16_3

Đun nóng một lượng nước vừa đủ, cho đậu bắp vào luộc rồi vớt ra, thả vào bát nước đá.

dui-ga-ap-chao_26.01.16_4 dui-ga-ap-chao_26.01.16_5

Bước 3: Trong một chảo, thêm ít dầu ăn rồi cho gà vào chiên chín, vàng nâu hai mặt và để sang một bên.

dui-ga-ap-chao_26.01.16_6 dui-ga-ap-chao_26.01.16_7

Cà chua cắt đôi cho vào bát, thêm đậu bắp thái nhỏ vào, trộn với dấm thơm và để hỗn hợp ra đĩa.

dui-ga-ap-chao_26.01.16_8

Thịt gà chiên thái miếng vừa ăn, đặt lên đĩa cà chua, đậu bắp rồi thưởng thức chúng cùng nhau nhé!

dui-ga-ap-chao_26.01.16_9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt đùi !

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ