Thịt gà kho kim chi

640

Từ nguyên liệu quen thuộc, bạn có thể kết hợp với để làm nên món gà xào với vị chua cay lạ miệng.

Nguyên liệu:

– 300 g thịt gà, 100 g kim chi.

– 10 g vừng trắng, đường, nước mắm, hạt nêm.

Cách chế biến:

thit-ga-1

– Thịt gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Phi thơm tỏi, cho gà vào xào săn.

thit-ga-2

– Tiếp đến cho nước ngâm kim chi vào đun nhỏ lửa.

thit-ga-3

– Khi thịt gà chín mềm, cho kim chi vào đảo đều, nêm lại gia vị vừa ăn.

thit-ga-4

– Tắt bếp, cho vừng rang vào trộn đều, dọn ra đĩa rồi dùng nóng.