Từ nguyên liệu quen thuộc, bạn có thể kết hợp với để làm nên món gà xào với vị chua cay lạ miệng.

Nguyên liệu:

– 300 g thịt gà, 100 g kim chi.

– 10 g vừng trắng, đường, nước mắm, hạt nêm.

Cách chế biến:

thit-ga-1

– Thịt gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Phi thơm tỏi, cho gà vào xào săn.

thit-ga-2

– Tiếp đến cho nước ngâm kim chi vào đun nhỏ lửa.

thit-ga-3

– Khi thịt gà chín mềm, cho kim chi vào đảo đều, nêm lại gia vị vừa ăn.

thit-ga-4

– Tắt bếp, cho vừng rang vào trộn đều, dọn ra đĩa rồi dùng nóng.