Chẳng tốn nhiều công sức đã có món nướng thơm ngon đẹp mắt.

Để làm món thịt heo cuộn, bạn cần:

– 500g thịt lợn
– 200g rau mùi tây
– 100g hạt điều
– 150g Parmesan (bào nhỏ)
– Gia vị : muối, tiêu, dầu ô-liu, tỏi, mật ong

Cách làm thịt heo cuộn như sau:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn cho vào xay nhỏ rau cùng hạt điều, phô mai, tỏi trong 20s thêm muối, tiêu, dầu ô-liu vào và xay đến khi hỗn hợp được nhuyễn mịn.

thit-nuong-1-6Bước 2:

– Dùng búa, đập cho thịt mềm rồi ướp thịt với muối, tiêu trong 15′.

thit-nuong-1-6-1Bước 3:

– Dàn đều phần hỗn hợp rau vừa xay lên trên miếng thịt heo, rồi bạn cuộn tròn miếng thịt lại và buộc chặt bằng chỉ trắng.

thit-nuong-1-6-2Bước 4:

– Tiếp theo, bạn cho miếng thịt lên chảo rán sơ qua đến khi thấy bề mặt thịt hơi xém vàng.

thit-nuong-1-6-3Bước 5:

– Bạn phết một lớp mỏng mật ong, dầu ô-liu lên trên bề mặt miếng thịt.

– Cuối cùng, nướng thịt ở 130 độ C trong 20-25′ là đã thành công rồi đấy.
thit-nuong-1-6-4Để thịt nguội rồi phết thêm một lớp mật ong nữa và cắt ra thưởng thức thôi nào!

thit-nuong-1-6-5Phần phía ngoài chín vàng giòn giòn nhưng bên trong lại cực mềm và ngọt thịt đảm bảo bạn sẽ thích mê!

thit-nuong-1-6-6Thịt vừa mềm mềm lại đậm đà bùi bùi béo ngậy của hạt điều và phô mát ngon ngon tuyệt đỉnh!

thit-nuong-1-6-7Ăn cùng với cơm hoặc khoai tây nghiền thì ngon miễn chê luôn nhé!