Món thịt rim đưa cơm, ăn cùng rau luộc vào mùa nóng này thì còn gì bằng.

thit-rim-toi-1

Nguyên liệu:

+ 300 g .
+ , gia vị nêm.
+ hoặc .

Cách làm:

Bước 1:

thit-rim-toi-2

Đậu bắp cho lên bếp hấp.

Bước 2:

thit-rim-toi-3

Thịt ướp chung với tỏi băm, 1/2 muỗng nước màu, 2 thìa nước mắm và tiêu trộn đều cho thịt thấm.

Bước 3:

thit-rim-toi-4

Bắc chảo lên bếp, thêm 1 muỗng dầu. Dầu nóng cho thịt vào chiên đều 2 mặt nấu trên lửa lớn.

Bước 4:

thit-rim-toi-5

Thêm 1/2 chén nước vào nước sốt khuấy đều sau đó cho vào chảo thịt rim thêm 5 phút thì tắt bếp. Cho thịt ra đĩa dùng cùng cơm nóng và rau.