Thoa dầu dừa vào rốn mang lại nhiều lợi ích không ngờ

1022

là một loại dầu ăn được chế biến từ cơm dừa. Nó chứa lượng chất béo bão hòa cao, có giá trị dinh dưỡng và khả năng chữa bệnh…

Do hàm lượng chất béo bão hòa cao, nó cũng được sử dụng trong nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh. Trong y học Ấn Độ, dừa vào rốn có thể mang lại cho bạn một số lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.

Người Ấn Độ tin rằng nó có thể giúp các cơ quan nội tạng lành mạnh và ngăn ngừa đầy hơi.
Dưới đây là một số lợi ích của việc thoa dầu dừa vào rốn, theo boldsky.

Cải thiện khả năng sinh sản

Từ lâu người Ấn Độ tin rằng việc thoa dầu dừa vào rốn có thể giúp tăng tỷ lệ sinh sản thành công nhờ vào chất béo chuỗi trung tính của dầu dừa.

Điều trị cảm lạnh

Dầu dừa thường được sử dụng để tăng cường thể chất của vận động viên, đặc biệt là tăng năng lượng và sức bền. Nó cũng giúp ngăn ngừa bệnh tật như cảm lạnh.

Giảm đau dạ dày và đau kinh nguyệt

Thoa dầu dừa ở rốn có thể giúp giảm bớt chứng chuột rút vì nó giúp giảm đau bụng do tính chất chống oxy hóa của dầu dừa.

Tốt cho thị lực

Một trong những lợi ích của việc thoa dầu dừa ở rốn là nó tốt cho thị lực tốt hơn.

Làm thế nào để sử dụng dầu dừa ở rốn? Đổ dầu dừa lên rốn và xoa xung quanh rốn trong 15 phút. Tại sao lại có lợi? Rốn là nơi duy nhất để trẻ nhận dinh dưỡng từ dây rốn. Có hơn ngàn dây thần kinh nối với khu vực rốn. Đây là lý do tại sao việc sử dụng dầu ở đây rất có lợi cho nội tạng.