Chỉ với một vài bí quyết nho nhỏ bạn đã có món xào ngon miệng và đẹp mắt cho bữa ăn của gia đình rồi đó!

thom-gion-ngong-cai-xao-toi-1

Nguyên liệu:

+ 1 bó ngồng cải khoảng 300g.
+ 1 muỗng cà phê dầu ăn.
+ 2 muỗng cà phê .
+ ½ muỗng cà phê .
+ Tỏi, ớt.
thom-gion-ngong-cai-xao-toi-2

Cách làm:

Cải tước bỏ vỏ xơ, cắt khúc khoảng 5-8cm.

thom-gion-ngong-cai-xao-toi-3

Đun một nồi nước sôi, cho thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn, luộc sơ cải trên lửa lớn trong khoảng 2 phút. Chuẩn bị một tô nước đá, khi cải đã luộc vớt ra cho vào tô để cải được xanh.

thom-gion-ngong-cai-xao-toi-4

Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào phi thơm tỏi băm, cho ngồng cải vài xào đảo nhanh tay trên lửa lớn.

thom-gion-ngong-cai-xao-toi-5

Nêm thêm vào 2 muỗng cà phê bột canh, ½ muỗng cà phê mì chính, cho tỏi và ớt thái lát mỏng vào. Tắt bếp.