Chỉ với 35 phút cùng những thao tác đơn giản, bạn đã có điểm tâm bánh tart với lớp vỏ thơm giòn cùng nhân custard béo ngậy thơm lừng cả căn bếp của bạn.

thom-lung-can-bep-voi-banh-tart-trung-kieu-hong-kong-1

Nguyên liệu:

+ 350 ml nước.
+ 150 gam đường.
+ 4 quả .
+ 60 ml sữa cô đặc.
+ 2 ml tinh chất vanila.
+ 24 .

Cách làm:

Bước 1:

thom-lung-can-bep-voi-banh-tart-trung-kieu-hong-kong-2

Cho đường và nước vào nồi, đun sôi và để sang một bên cho nguội

Bước 2:

thom-lung-can-bep-voi-banh-tart-trung-kieu-hong-kong-3

Cho trứng vào âu, đánh đều lên.

thom-lung-can-bep-voi-banh-tart-trung-kieu-hong-kong-4

Cho sữa cô đặc, nước đường, tinh chất vanila và trộn đều hỗn hợp.

Bước 3:

thom-lung-can-bep-voi-banh-tart-trung-kieu-hong-kong-5

Đổ hỗn hợp custart vào vỏ tart qua rây để nhân không bị vón cục.

Bước 4:

thom-lung-can-bep-voi-banh-tart-trung-kieu-hong-kong-6

Nướng bánh ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 20 – 25 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp custart có màu vàng nâu đẹp mắt.

thom-lung-can-bep-voi-banh-tart-trung-kieu-hong-kong-7

Nếu bạn không thích ăn cùng vỏ bánh tart, bạn có thể đổ hỗn hợp custart vào khuôn và đem nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 20 – 25 phút (nhớ đổ qua rây nhé).

Thành phẩm:

Chỉ với 35 phút cùng những thao tác đơn giản, bạn đã có điểm tâm với lớp vỏ thơm giòn cùng nhân custard béo ngậy thơm lừng cả căn bếp của bạn.

thom-lung-can-bep-voi-banh-tart-trung-kieu-hong-kong-8

Chúc bạn ngon miệng