Ngày mưa gió, làm món áp chảo nóng hổi đảm bảo ai cũng thích mê.

Nguyên liệu:

+ 250g thịt ba chỉ.
+ Rau mùi trang trí.

Gia vị ướp:

+ 2,5g tỏi băm; 2,5g gừng băm; 15g tương ớt Hàn Quốc; 15ml ; 15ml ; 15ml dầu mè; 15g hạt vừng rang.

Cách làm:

Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với tỏi, gừng, tương ớt, mật ong, xì dầu, dầu mè, vừng rang trong khoảng 20 phút.

thom-ngon-thit-ba-chi-ap-chao-kieu-han-1

thom-ngon-thit-ba-chi-ap-chao-kieu-han-2

Bước 2: Đặt một chiếc chảo chống dính lên bếp, để lửa ở mức trung bình thấp, sau đó, cho thịt ba chỉ vào áp chảo.

thom-ngon-thit-ba-chi-ap-chao-kieu-han-3

Bước 3: Chiên mỗi bên thịt khoảng 4 – 5 phút. Sau đó, cho thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn ra đĩa, trang trí với rau mùi rồi thưởng thức!

thom-ngon-thit-ba-chi-ap-chao-kieu-han-4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt áp chảo kiểu Hàn!