Miếng cá ngọt ngào đẫm trong xốt bắp thơm nhẹ, thêm các loại rau củ rực rỡ xung quanh – cá tuyết miso là món ngon xứng đáng để bạn đầu tư công sức trong những dịp đặc biệt.

thu-lam-ca-tuyet-miso

Nguyên liệu:

+ Phi lê cá tuyết đen: 180 gr.
+ Tương miso: 20 gr.
+ Rượu sake: 2 gr.
+ Bắp ngọt tách hạt: 80 gr.
+ : 15 gr.
+ : 20 gr.
+ đường: 15 gr.
+ : 25 gr.

Cách làm:

– Luộc bắp, xay nhuyễn, lọc bỏ phần xác, nấu làm xốt bắp.

– Ướp cá với rượu sake, tương miso và một chút tiêu.

– Luộc khoai tây, cà rốt, củ cải đường và bí ngòi. Vớt ra ngâm vào tô nước đá. Dùng muỗng tròn nhỏ tạo hình cho các loại rau củ này.

– Chiên cá với dầu ăn.

– Xếp cá lên đĩa, rưới xốt bắp, đặt rau củ xung quanh. Trang trí với ngò.