Với phần đế bánh được làm từ đậu hũ, bạn không cần phải lo tăng cân khi ăn nhiều đâu nhé!

Nguyên liệu:

+ 1 hộp đậu hũ vuông.
+ 3 lát .
+ 2 cây nấm.
+ 1 quả cà chua.
+ ¼ chén bột mỳ.
+ ½ muỗng cafe muối.
+ 2-3 muỗng canh .
+ 2-4 lá .
+ 1 chén .

Cách làm:

Bước 1:

thu-lam-pizza-dau-hu-cuc-hop-khau-vi-viet-1

Cắt đôi đậu hũ theo chiều dọc, sau đó bọc lại với khăn giấy. Đặt lên trên một cái đĩa và vật nặng khoảng chừng 15 phút. Việc này sẽ giúp cho đậu hũ ra hết nước bên trong.

Bước 2:

thu-lam-pizza-dau-hu-cuc-hop-khau-vi-viet-2

Cắt thịt xông khói, nấm và cà chua ra từng lát mỏng nhỏ.

Bước 3:

thu-lam-pizza-dau-hu-cuc-hop-khau-vi-viet-3

Cho bột mỳ trộn cùng với muối và bột tiêu rồi cho đậu hũ vào phủ đều các mặt. Bắc chảo dầu lên bếp và cho đậu hũ vào chiên.

Bước 4:

thu-lam-pizza-dau-hu-cuc-hop-khau-vi-viet-4

Bạn phết tương cà lên lát đậu rồi tiếp đến là cà chua, rau quế, thịt xông khói và nấm.

Bước 5:

thu-lam-pizza-dau-hu-cuc-hop-khau-vi-viet-5

Cuối cùng, phủ phô mai mozarella bào sợi lên rồi cho vào lò nướng ở 160 độ C trong khoảng 5-7 phút là được.

Thành phẩm:

Thay vì phần đế là bột bánh thông thường, món pizza đậu hũ này được cải biến phần đế bằng đậu hũ nên giàu dinh dưỡng hơn mà cũng chẳng lo tinh bột nhiều gây béo. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay món pizza đậu hũ ngon lạ để thưởng thức ngay tại nhà rồi đấy!

thu-lam-pizza-dau-hu-cuc-hop-khau-vi-viet-6

Chúc các bạn thành công với món pizza đậu hũ này nhé!