Thủ thuật trang điểm rạng rỡ mỗi sáng

546

Buổi sáng thường rất ít thời gian mà lại có vô số việc khiến bạn vội vàng ? Hãy học cách sử dụng các sản phẩm thích hợp để mọi việc trở nên dễ dàng hơn mà bạn vẫn có thể đẹp rạng ngời!

trangdiem-buoisang

Giữ da ẩm

Bước làm ẩm da là rất quan trọng để tiết kiệm thời gian khi trang điểm, do đó, tối hôn trước bạn đừng quên rửa mặt thật sạch và dưỡng ẩm sâu bằng kem dưỡng hoặc mặt nạ ngủ để khi thức dậy, làn da của bạn đã sẵn sàng để bắt đầu bước vào các bước trang điểm phù hợp.

Sử dụng sản phẩm nhiều tính năng

Các sản phẩm trang điểm All-in-One với nhiều tính năng là sự lựa chọn phù hợp vào buổi sáng – khi bạn có ít thời gian. Bỏ qua kem nền, thay vào đó, hãy lựa chọn một loại kem dưỡng ẩm màu, kem BB hoặc CC có độ bao phủ tốt và bảo vệ chống lại tia UVA / UVB với tích hợp chống nắng, cũng giữ cho làn da của bạn được dưỡng ẩm suốt buổi sáng và thậm chí cho cả ngày.

Chọn kem che khuyết điểm sáng màu

Nếu bạn ngủ không ngon, hãy sử dụng kem che khuyết điểm sáng màu một chút để che phủ đi quầng thâm dưới mắt.

Hãy thử đường kẻ mắt màu xanh

Nếu bạn có thời gian để kẻ mắt, màu xanh là một gợi ý tuyệt vời. Tông màu này nhạt, tự nhiên và tạo cảm giác mát mẻ. Nếu bạn không có thời gian, hãy bỏ qua bước này!

Chăm chút lông mi

Nếu chỉ chú ý đến vùng da mà quên đi vùng mắt, lớp trang điểm của bạn sẽ rất thiếu sức sống. Kể cả khi không có thời gian để kẻ mắt, bạn vẫn nên dành một vài phút để kẹp mi cong và chuốt mascara, nó sẽ mang tới cho bạn một sự khác biệt rất lớn. Lông mi cong sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn và tỉnh táo hơn.

Chọn phấn má dạng kem

Dùng má hồng dạng kem là sự lựa chọn thích hợp cho buổi sáng, vì nó dễ dàng sử dụng hơn. Bạn chỉ cần dùng ngón tay thoa tròn kem má hồng lên vùng gò má là đủ để tươi tắn cả ngày mà lại rất bám màu, tươi tắn và mềm mại. đền của bạn.

Chọn son môi

Hãy chọn son môi hài hòa với phong cách tổng thể và cả lớp makeup của bạn. Nên thoa trước một lớp son dưỡng ẩm chống nắng, sau đó hãy thoa son lỳ và một chút son nước cho môi dưới.

Thêm chút nhấn nhá

Tuy không có nhiều thời gian trang điểm cho buổi sáng, nhưng bạn cũng không nên bỏ qua bước tạo khối. Hãy sử dụng phấn sáng đánh dọc sống mũi và vùng chữ T, vùng dưới mi mắt. Sau đó sử dụng phấn nâu để làm mặt thon gọn hơn bằng cách đánh hai bên sống mũi, quanh vùng thái dương, vùng sau gò má và vùng quanh xương quai hàm.