Canxi là một trong những loại khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Dưới đây là 4 loại thực phẩm giàu canxi nên được bổ sung trong chế độ ăn uống hằng ngày của thai phụ, theo Boldsky.

ThucPhamTotChoMeBau

Quả chà là: Theo dân gian, ăn quả chà là có thể giúp làm giảm thời gian chuyển dạ đối với thai phụ. Ngoài ra, nó cũng rất giàu canxi.

Quả mơ khô: Đây là loại quả rất giàu canxi. Nó được xem là loại siêu thực phẩm cho phụ nữ mang thai. Mơ khô cũng chứa sắt, axit folic và kali.

Cam: Các giống cam quýt giàu vitamin, đặc biệt là vitamin C và canxi. Một quả cam có khoảng 60 mg canxi nên bổ dưỡng cho thai phụ.

Kiwi: Đây là loại quả đắt tiền nhưng cần thiết vì nó chứa nhiều canxi và vitamin C. Thai phụ có thể dùng loại quả này bằng cách ăn sống hoặc uống nước ép.