NGUYÊN LIỆU

  • 1 quả tim heo
  • 1 quả vàng
  • 1 quả ớt chuông xanh
  • 2 thìa súp
  • 2 thìa cà phê gừng thái lát
  • 2 thìa cà phê hành tỏi băm
  • 3 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển
  • 2 thìa súp dầu ăn

timheo-xaoot-01

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Tim heo rửa sạch, xắt lát dày khoảng 0,6cm, rửa thật sạch. Ướp tim với 1/2 hành tỏi băm, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, để thấm 15 phút

Ớt chuông xanh, vàng lạng bỏ hạt, rửa sạch, xắt miếng vuông nhỏ khoảng 3-4cm, chần sơ

Làm nóng dầu ăn, cho gừng, hành tỏi băm và 1/2 sa tế vào xào thơm, cho tim heo vào đảo nhanh tay, sau đó cho ớt chuông vào xào. Khi tim và ớt chuông vừa chín tới cho 1/2 sa tế còn lại
vào đảo đều, nêm Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển vừa ăn, tắt bếp.