Tóc rối lãng mạn cho ngày cưới

480

Những bạn gái chuẩn bị lên xe hoa chắc chắn sẽ rất quan tâm đến lĩnh vực trang điểm, . Dưới đây là 9 cô dâu đẹp tự nhiên mà các bạn có thể tham khảo.Ngày cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải ăn mặc và làm đẹp một cách cầu kỳ. Cái đẹp đôi khi lại nằm ở sự đơn giản và những gì tự nhiên nhất.
toc-roi-28-3Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản như buộc tóc, quấn tóc để thực hiện kiểu tóc búi cao này. Tuy nhiên, đây là kiểu tóc có thể ứng dụng ngoài đời thường, vì thế, bạn cần kết hợp thêm phụ kiện là một chiếc băng đô điệu đà.
toc-roi-28-3-1Kiểu tóc “twist” (tóc xoắn) này cũng gần tương tự như tóc búi trối, nhưng có một điểm khác là toàn bộ phần tóc phía trước được làm mượt khi kéo ra sau. Với kiểu tóc này, bạn có thể thay thế băng đô bằng một chiếc vương miện nhỏ xinh.
toc-roi-28-3-2Những cô nàng tóc dài cũng có thể thử kiểu tóc tết đuôi ngựa này nhé! Rất đơn giản, bạn chỉ cần bện tóc bằng những dải ruy băng.
toc-roi-28-3-3Nếu thích phong cách nhí nhảnh, tinh nghịch, bạn nên thử kiểu tóc chia đường ngôi lệch và búi hai búi tóc nhỏ hai bên.
toc-roi-28-3-4Kiểu tóc này dành cho những cô dâu mê phong cách boho. Bạn có thể kết hợp thêm phụ kiện là một chiếc ruy băng để tạo điểm nhấn.Chiếc váy cưới mang mang phong cách boho sẽ là bộ đôi ăn ý nhất với kiểu tóc này.
toc-roi-28-3-5Nếu tóc của bạn bình thường thẳng mượt tự nhiên, trước hết, bạn cần làm kiểu tóc lượn sóng với những gợn xoăn nhỏ. Sau đó, búi tóc một cách tự nhiên, và làm điệu bằng một chiếc băng đô duyên dáng.
toc-roi-28-3-6Bạn cũng có thể áp dụng kiểu tóc đi biển cho ngày trọng đại của mình. Đây là kiểu tóc lãng mạn và rất sexy. Hãy chọn hoa tươi hoặc một chiếc kẹp tóc hình nơ để tạo điểm nhấn cho mái tóc.
toc-roi-28-3-7Tóc bob xoăn cổ điển cho những cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang vai.
toc-roi-28-3-8Style tóc búi lệch này cũng khá thú vị, bạn có thể trang trí xung quanh búi tóc bằng những phụ kiện hoặc những dải tóc tết nhỏ.