Tóc tết đôi dễ thương cho ngày cưới

638

Nếu bạn chưa chọn được kiểu tóc ấn tượng nào để ghi điểm với chàng trong ngày trọng đại nhất cuộc đời, hãy thử kiểu đôi cực đơn giản dưới đây.

Với kiểu tóc này, bạn có thể tự làm hoặc nhờ bạn bè tết hộ mà không cần đến một chuyên gia làm tóc. Mời các bạn cùng theo dõi 6 bước đơn giản thực hiện kiểu .

toc-tet-11-12-5Bước 1: Chia tóc thành 2 phần đều nhau, rồi buộc kiểu tóc đuôi ngựa.

Bước 2: Lần lượt chia mỗi dải tóc thành 2 phần nhỏ và xoắn lại (như hình vẽ). Sau khi hoàn thành, cố định đuôi tóc bằng dây chun nhỏ.

toc-tet-11-12-6Bước 3: Dùng ngón tay nới lỏng các bện tóc (nếu có sợi tóc nào rơi ra ngoài, bạn có thể nhét lại vào trong và dùng keo xịt để làm cứng).

Bước 4: Bắt đầu với dải tóc tết bên phải. Kéo lên trên, rồi vòng xuống dưới theo chiều ngược kim đồng hồ. Tất nhiên, bạn cần dùng kẹp tăm để cố định nếp tóc như trong hình.

toc-tet-11-12-7Bước 5: Nhét phần đuôi của dải tóc bên phải xuống bên dưới chân của dải tóc bên trái rồi cố định lại.

Bước 6: Kéo dải tóc bên trái sang phải, rồi vòng lên phía trên theo chiều ngược kim đồng hồ (như hình vẽ). Tiếp tục cuộn tóc vào giữa và cố định bằng kẹp tăm.

toc-tet-11-12-8Bước 7: Kiểm tra kỹ càng lại sau khi đã hoàn thành bông hoa phía sau, có thể bổ sung thêm kẹp tăm vào những vị trí còn lỏng lẻo. Bạn cũng đừng quên xịt keo để giữ nếp tóc.

toc-tet-11-12-9Kiểu tóc cô dâu này thật đáng yêu phải không nào?