Món trở lên thơm ngon và lạ miệng hơn khi ăn kèm với pa-tê gan ngỗng và chút xốt nấm.

tom_nuong_pate_gan_ngong

Nguyên liệu

Tôm sú to 8con
Gan ngỗng 200 gr
Phi lê gà 200 gr
Nấm mỡ 60 gr
Lá thạch 2 lá
Lá húng, hạt nêm, tiêu

Các bước thực hiện

1. Thịt gà xắt miếng nhỏ, xay nhuyễn với gan ngỗng, nấm mỡ, lá húng rồi trộn đều với lá thạch (đã được ngâm mềm), hạt nêm, tiêu.

2. Đun hỗn hợp pa-tê gan ngỗng ở nhiệt độ vừa phải khoảng 25 phút cho chín rồi để nguội. Cho hỗn hợp pa- tê gan ngỗng vào ngăn mát tủ lạnh làm đông.

3. Tôm sú lột vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen, ướp với hạt nêm, tiêu khoảng 5 phút rồi nướng chín đều. Bày tôm nướng ra đĩa và ăn kèm với pa-tê gan ngỗng, bánh kem và xốt nấm.