Tôm rang vụn bánh mì giòn thơm

521

Bỏ túi ngay một công thức là lạ mà lại cực ngon thôi nào!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 300g tôm
– 50g vụn (bột chiên xù)
, , ,

Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn rửa sạch tôm, cắt bỏ phần râu và chân tôm đi.

tom-rang-19-10Bước 2:

– Rán vàng tôm trong chảo dầu nóng, sau đó vớt ra và để cho ráo dầu.

tom-rang-19-10-1Bước 3:

– Vẫn dùng phần dầu rán tôm lúc nãy, bạn cho ớt, hành, tỏi và gừng vào phi thơm lên.

tom-rang-19-10-2Bước 4:

– Thêm phần vụn bánh mì vào xào cùng.

tom-rang-19-10-3Bước 5:

– Đảo đều tay cho đến khi vụn bánh vàng và giòn lại, sau đó cho tôm vào chảo.

tom-rang-19-10-4Bước 6:

– Thêm muối, một chút đường và tiêu đen vào chảo, đảo qua cho thấm gia vị rồi tắt bếp.

tom-rang-19-10-5Món tôm rang giòn kiểu mới này trông sẽ hấp dẫn lắm đây!

tom-rang-19-10-6Tôm rang ăn với vụn bánh mì giòn giòn thơm thơm đưa cơm cực kỳ luôn!

tom-rang-19-10-7Với món này, bạn nhớ chuẩn bị một tô canh thật to nhé, vì tôm rang sẽ khá là khô đó!

tom-rang-19-10-8Trộn với cơm nóng như tép rang thì tuyệt luôn!