Trang điểm cho buổi hẹn

831

Kiểu này để dành cho tối hẹn hò với chàng thì chắc sẽ khiến chàng phải ngẩn ngơ luôn, đáng yêu mà vẫn kiều diễm. Mình chia sẻ vì nghĩ chắc chắn chị em sẽ thích!

Trang điểm là một vấn đề nhức đầu với mình, trang điểm đơn giản là đánh chút phấn son lên mặt thì không khó, nhưng trang điểm tự nhiên mà vẫn làm nổi bật lên vẻ kiều diễm, nữ tính và gợi cảm thì… mình chịu. Sau khi tham khảo trên các trang báo và diễn đàn Hàn Quốc, Trung Quốc, mình phát hiện ra các nàng xứ Hàn – Trung sở dĩ đẹp kiêu sa vậy là vì khi trang điểm, họ rất tập trung vào phần da – tạo lớp nền mỏng tự nhiên, rồi đánh nhấn vào mắt.

Dưới đây là một cách trang điểm như vậy, chị em xem có thích không nhé:

trang-diem-ma1

Trang điểm buổi tối cần nhấn cho đôi mắt sáng long lanh, do đó nên dùng phấn có nhũ. Tản bóng mắt nhũ vàng sáng lên bầu mắt trên và viền mi dưới. Sau đó đánh nhấn 1/2 bầu mắt trên và đuôi mắt dưới bằng nhũ đồng đậm màu hơn.

trang-diem-ma2

Viền sát chân mi trên và đuôi mi dưới bằng màu ghi xám nhạt. Sau dó dùng phấn màu đồng sáng đánh chuyển động tròn giữa bầu mắt trên. Tiếp tục đánh nhấn đuôi mắt với màu ghi đậm.

trang-diem-ma3

Tản sao cho màu ghi đậm tạo thành đuôi mắt nhọn. Dùng cọ dẹt viền vào trong mí mắt dưới một đường màu ghi đậm để làm khuôn mắt to hơn. Chuốt mascara. Sau đó đánh má với màu cam đào theo chuyển động zic zắc trên gò má.

trang-diem-ma4

Đánh nhấn chút phấn hồng lên điểm cao nhất của gò má. Sau đó, thoa một lớp son hồng cam nhẹ nhàng.

trang-diem-ma5