Trang trí hộp quà bằng hạt cườm và giấy bọc đơn giản

906

Sau khi mua những chiếc tặng từ cửa hàng lưu niệm về, bạn hãy một chút trước khi gói quà và trao nó cho người được tặng nhé. Món quà của bạn sẽ trau truốt hơn nhiều đấy.

Nguyên liệu:

họa tiết tùy ý
– Kéo
– Hạt cườm
– Hai hộp quà mua sẵn
– Dây chun nhỏ
– Kim khâu to
– Keo dán hoặc băng dính hai mặt

hop-qua-12-3Cách làm:

1. Đầu tiên, chúng ta sẽ thực hiện bọc giấy bọc cho hộp quà. Chọn loại giấy gói quà bạn thích, cắt chúng ra thành nhiều đoạn nhỏ. Dùng keo dán hoặc băng dính dán từng đoạn giấy gói quà lên trên bề mặt hộp quà. Lầm lượt từ nắp hộp đến thân hộp. Dùng băng dính hoạt tiết để dán vào phần mép hộp, vừa để che đi phần giấy gói quà còn thừa phía trên, vừa trang trí cho chiếc hộp.
hop-qua-12-3-12. Dùng kim nhỏ đục một lỗ trên nắp của hộp quà. Lỗ này có kích thước vừa để xâu được sợi dây chun qua đó. Dùng dây chun nhỏ, xâu một hoặc hai hạt cườm tùy kích thước. Dùng kim hỗ trợ xâu dây chung với hạt cườm này qua lỗ trên nắp hộp. Thắt nút dây chun nữa là xong.

hop-qua-12-3-2Thành phẩm

Vậy là với hai bước đơn giản, bạn đã hoàn thành việc trang trí cho hộp quà của mình rồi. Từ lúc này bạn có thể tự tin đặt quà tặng của bạn vào hộp và đem nó đi tặng cho người thân, bạn bè của mình nhé. Chúng thực sự rất dễ thương đó.

hop-qua-12-3-3Chúc các bạn may mắn