Trẻ hóa làn da với mặt nạ trà xanh

867

là một trong những cây thực vật giàu chất oxy hóa nhất. Vì vậy, dùng trà xanh sẽ trẻ hóa làn da nhanh chóng.

Bột trà xanh là một trong những thực vật tự nhiên có chứa những chất chống oxy hóa cao nhất, cùng nhiều loại vitamin: A, C, E, các vitamin nhóm B, cùng nhiều loại khoáng chất khác, trà xanh là một trong những dược liệu có công dụng đắc lực cho cả sức khỏe và làm đẹp

mat-na-tra-xanhBột trà xanh là một trong những thực vật tự nhiên có chứa những chất chống oxy hóa cao nhất.

Mặt nạ trà xanh cám gạo

Nguyên liệu:

Bột trà xanh.

Bột cám gạo.

Cách làm:

Trộn đều hỗn hợp 2 loại nguyên liệu này với nhau và hòa thêm 1 chút nước để tạo thành hỗn hợp đặc sánh. Sau đó, bạn cho hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 – 20 phút rồi rửa mặt thật sạch. Chỉ cần bạn thực hiện cách dưỡng da này đều đặn mỗi tuần 1 lần thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên chính da mặt của mình.

Mặt nạ trà xanh, sữa tươi và cà chua

3 thìa cà phê sữa tươi

1 quả cà chua

2 thìa cà phê nước trà xanh

Mặt nạ giấy

Cách thực hiện:

Chuẩn bị 1/2 ly nước trà xanh. 3 thìa cà phê sữa tươi. Rửa sạch 1 quả cà chua rồi cắt đôi quả cà chua. Các bạn bỏ hạt, bỏ vỏ, chỉ lấy phần cùi của cà chua, dầm nhuyễn trong cốc sữa tươi. Cho thêm trà xanh vào đảo đều.

Mặt nạ giấy rất tiện lợi cho mỗi lần dưỡng da, các chị có thể mua tại các shop mỹ phẩm.Ngâm mặt nạ giấy vào cốc hỗn hợp khoảng 30 giây rồi đắp lên mặt. Sau 10 phút lại thấm thêm hỗn hợp lên.

Các chị rửa mặt sạch, đắp mặt nạ chừng 20 phút rồi rửa lại với nước mát. Thực hiện 2 lần/tuần đều đặn, các chị sẽ thấy da láng mịn chỉ sau 1-2 tháng mà không cần đến mỹ phẩm cao cấp nào cả.