Món ăn vô cùng đơn giản, dễ làm nhưng hiệu quả thẩm mỹ rất cao, chị em hãy thử nhé!

trung-chien-ot-chuong_15.09.15_7

Nguyên liệu:

– 3 quả trứng
xanh, đỏ, vàng, mỗi loại 1/2 quả
– Hạt tiêu
– Muối

trung-chien-ot-chuong_15.09.15_1

Cách làm:

Bước 1: Ớt chuông rửa sạch, bỏ ruột, sau đó cắt thành khoanh tròn dày khoảng 1.25cm.

trung-chien-ot-chuong_15.09.15_2

Bước 2: Đun nóng chảo rồi thêm ít dầu vào. Thả ớt chuông vào chảo. Đập từng quả trứng ra bát sau đó đổ quả trứng đỏ vào bên trong vòng ớt chuông. Làm tương tự với 2 quả trứng còn lại.

trung-chien-ot-chuong_15.09.15_3 trung-chien-ot-chuong_15.09.15_4

Bước 3: Từ từ chiên đến khi trứng được, rắc ít muối và tiêu lên trứng rồi cho ra đĩa và thưởng thức!

trung-chien-ot-chuong_15.09.15_5

trung-chien-ot-chuong_15.09.15_6 trung-chien-ot-chuong_15.09.15_7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với ớt chuông thơm ngon!