Món ăn này vừa lạ, vừa ngon, vừa rẻ lại dễ chế biến nữa. Sao bạn không thử mang đến sắc màu mới lạ cho gia đình mình. Cùng thử chế biến với công thức sau đây nhé.

giadinh_095837_296064944_

Nguyên liệu

trứng gà 3 quả
200 g
hành lá 5 cây
hạt niêm, tiểu sọ xay, dầu ăn
muối, rượu trắng
xà lách, cà chua

Các bước thực hiện

Trứng vịt cho ra tô đánh tan với ít muối, tiêu + 1 muỗng rượu trắng + 1 muỗng nước. Rây lại cho mịn, dùng chảo không dính đun nóng, cho thật ít dầu, tráng trứng mỏng vừa. Cắt trứng tráng thành những miếng hình vuông khoảng 4 x 8cm.

Hành lá chần sơ qua nước sôi. Nấm kim châm cắt 6cm, ướp hạt nêm, tiêu, đem áp chảo vừa chín. Trải miếng trứng lên đĩa, đặt ít nấm lên, phần đầu tai nấm dư ra bên ngoài, cuốn tròn rồi cột lại bằng cọng hành lá. Khi ăn chấm nước tương ớt.