Tự chế bàn làm việc tiện dụng

611

Với chiếc tiện dụng này, bạn có thể học tập hay làm việc bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn đó!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau để tự chế bàn làm việc:

– Tấm bảng gỗ
– Tấm vải
– Bông nhồi
– Sơn (bạn có thể chọn màu bạn thích)
– Bút sơn
– Dụng cụ: kéo, súng bắn ghim, súng bắn keo, cọ sơn

Cách làm:    

1. Dùng cọ quét sơn lên tấm gỗ.

ban-lam-viec-14-9Dùng bút sơn để tạo những họa tiết trên tấm gỗ.

ban-lam-viec-14-9-12. Đặt tấm gỗ lên trên mặt trái tấm vải và cắt sao cho các cạnh tấm vải cách các cạnh tấm gỗ khoảng 13cm.

ban-lam-viec-14-9-23. Gấp mép tấm vải lại theo chiều dọc và dùng súng bắn ghim ghim chúng vào tấm gỗ. Thao tác này bạn làm với hai cạnh dài của tấm vải và gỗ.

ban-lam-viec-14-9-3Phần vải ngắn phía cuối và phần vải phía một cạnh ngắn tấm gỗ bạn cũng gấp mép và dùng súng bắn ghim để ghim chúng vào cạnh ngắn của tấm gỗ.

ban-lam-viec-14-9-44. Đầu cạnh ngắn còn lại bạn lấy bông nhồi đầy vào bên trong rồi cũng gấp mép vải và dùng súng bắn ghim để cố định tấm vải vào tấm gỗ là xong chiếc bàn.

ban-lam-viec-14-9-55. Bạn dùng súng bắn keo tạo một đường ngắn trên góc bàn và để keo nguội, sau đó dùng bút sơn màu lên trên là bạn đã có một chỗ để điện thoại mà không bị trơn trượt rồi đấy.

ban-lam-viec-14-9-6Thành phẩm:

Chiếc bàn trông rất dễ thương phải không bạn, nếu như trước kia bạn cứ ôm laptop trên giường hay ghế mà không có một chiếc bàn nào nhiều khi bạn sẽ cảm thấy rất bất tiện. Nhưng với chiếc bàn nhỏ xinh, êm ái này thì lại vô cùng thuận tiện cho bạn làm việc ở bất cứ nơi nào đấy!

ban-lam-viec-14-9-7Chúc bạn thành công với việc tự chế bàn làm việc này nhé!