vừa đẹp mắt lại thơm ngon đảm bảo các bé sẽ thích mê.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_6

Nguyên liệu:

Phần cốt bánh

– 120 gram bột mì; 130ml sữa tươi không đường; 30 gram bột ngô; 3g bột nở; 3 g muối nở; 25 gram bột ca cao
– 80gram bơ; 100 gram đường

Phần trang trí bánh

– 200 gram bơ; 30ml sữa tươi; 30 gram đường
– Màu xanh thực phẩm; hạt kẹo trang trí nhiều màu.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_1

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 165 độ C trong vòng 10 phút. Rây bột thật mịn, trộn bột cùng với bột ca cao.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_2

Bước 2: Đánh bơ cùng với đường bằng máy trộn cho hỗn hợp thật mịn với tốc độ thấp nhất. Cho bột vào từ từ vào, khuấy đều.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_3

Bước 3: Đổ hỗn hợp vào từng khuôn giấy (khoảng 2/3 khuôn). Nướng ở nhiệt độ 165 độ C trong vòng 20-30 phút.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_4

Bước 4: Cách trang trí bánh. Cho bơ mềm vào một chiếc tô cùng với đường xay và sữa tươi đánh mịn trong khoảng 3 phút. Cho bơ vào túi bắt kem. Bắt kem từ giữa chiếc bánh rồi đưa kem vòng ra ngoài. Bắt kem bơ cao dần tạo thành chóp cây thông.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_5

Và trang trí thật nhiều màu cho cây thông bằng hạt kẹo màu.

banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_6 banh-cupcake-cay-thong-noel_14.12.15_7

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh cupcake cây thông Noel!