Tự làm hộp đựng sơn móng tay tiện dụng

2078

Với những cô nàng nghiền sơn móng tay, khi bộ sưu tập lớn dần cũng là lúc chỗ cất giữ và việc tìm kiếm màu sơn yêu thích trở nên khó khăn.

Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tự làm cho mình một chiếc sơn móng có một không hai, đồng thời biến việc tìm kiếm màu sơn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!hop-dung-2-21. Tìm một chiếc hộp đựng giày cũ (cố gắng chọn lấy một chiếc cứng cáp, màu sắc đẹp).

2. Tìm một tờ sticker chia ô nhỏ vuông hoặc tròn (Nếu không kiếm được sticker chia sẵn ô, bạn có thể tìm giấy có mặt dính, cắt chia thành nhiều ô vuông nhỏ, dính từng ô vào 1 tờ giấy bóng kính, nhớ dán các ô cách hơi xa nhau). Dùng sơn móng từng màu tô lên các ô giấy. Nên chọn sticker màu trắng để màu tô lên chuẩn nhất, đồng thời sắp xếp các lọ sơn theo đúng thứ tự trên sticker nhằm tránh việc dán nhầm.

3. Bóc các ô giấy nhỏ khỏi tấm dính/giấy bóng kính, dán lên đỉnh các lọ sơn. Trong đó, ô giấy có kích cỡ nhỏ hơn nắp lọ sơn.

4. Chọn giấy bọc quà có màu sắc bạn yêu thích để trang trí hộp đựng giày. Bạn có thể chọn hai màu giấy khác nhau cho phần hộp và phần nắp.

5. Cắt giấy và dán xung quanh thân hộp (có thể dùng keo hoặc băng dính hai mặt)

6. Đặt các lọ sơn móng tay vào hộp theo thứ tự màu sắc tùy ý bạn. Nên xếp các màu cùng tông ở cạnh nhau để việc so sánh và tìm kiếm được dễ dàng hơn.

Vậy là bạn đã hoàn thành chiếc hộp đựng sơn móng xinh xắn cho riêng mình!