Tự làm khuy măng sét da

1123

Khuy măng sét luôn là một thứ phụ kiện lịch lãm nhưng mạnh mẽ dàng cho phái mạnh. Hôm nay, chúng ta hãy thử tự làm một mẫu khuy măng sét cho ông xã cài áo nhé.

Nguyên liệu:

– Vài chiếc khuy măng sét thô bằng kim loại
– Một miếng bò ( giả hoặc thật)
– Dụng cụ dập chữ nổi
– Keo dán và kéo

khuy-6-3Cách làm:

1. Cắt miếng da ra thành những hình vuông bằng nhau có diện tích lớn hơn phần đầu của chiếc khuy măng sét kim loại thô Dùng bút dập cữ nổi dập vào mỗi miếng da hình vuông một chữ cái vào chính giữa ô vuông. Bạn có thể thay đổi chữ cái đầu dập để tạo ra các mẫu chữ dập khác nhau, có thể là chữ cái đầu tiên viết tắt của tên chồng.
khuy-6-3-12. Có rất nhiều đầu chữ dập khác nhau để bạn có thể tha hồ sáng tạo.
khuy-6-3-23. Dùng đầu khuy măng xét đặt vào miếng da hình vuông, dùng bút chì vạch nhẹ theo viền khuy măng xét trên miếng da. Dùng kéo cắt theo những đường viền đó để tạo thành hình tròn. Dùng keo dán dán chặt phần da bò vào đầu khuy măng xét là hoàn thành.

Thành phẩm

Vậy là chỉ với một chút khéo léo, bạn đã hoàn thành được những chiếc khuy măng sét cài áo sơ mi cho ông xã vừa thanh lịch vừa mạnh mẽ cho ông xã, cho người thương của mình rồi. Hẳn là các chàng sẽ rất xúc động về món quà phụ kiện nho nhỏ này của bạn đấy.

khuy-6-3-3Chúc các bạn thành công!