Tự làm tag quà tặng gắn hộp quà sinh nhật

1826

Để cho sinh nhật thêm phần rực rỡ và dễ thương hơn, bạn có thể tự làm những chiếc tag quà tặng xinh xắn xếp thành tên bạn của mình để gây thêm ấn tượng nhé.

Nguyên liệu:

bìa màu cứng
– Giấy bìa trắng cứng
– Kéo
– Keo dán
– Dụng cụ cắt giấy hình hoa, hình tròn
– Dụng cụ đục lỗ ( chính là dụng cụ đục lỗ thắt lưng)
– Bộ khung chữ

Cách làm:

1 Dùng dụng cụ cắt giấy dập hình hoa trên giấy màu và dập hình tròn trên giấy trắng. Trong trường hợp bạn không có dụng cụ cắt giấy hình hoa thì bạn có thể in hình mẫu yêu thích từ trên Internet và cắt một hình trên giấy trắng bìa cứng để làm mẫu cắt theo.
tag-12-3-82 Dùng keo dán dán giấy hình tròn lên những mảnh giấy hình hoa. Dùng dụng cụ đục lỗ đục lỗ nhỏ trên cả hai mảnh giấy. có thể luồn chỉ màu để làm dây treo cho những chiếc tag giấy này.
tag-12-3-93 Tiếp theo dùng khuôn chữ để in các chữ cái xếp thành tên lên các miếng tag giấy. Nếu không có khuôn chữ này, bạn hoàn toàn có thể viết tay các chữ cái dùng bút dạ. Nếu không muốn in chữ, bạn cũng có thể dán lên tag giấy hoặc vẽ tay những hình dễ thương ngộ nghĩnh mà bạn yêu thích.

tag-12-3-10tag-12-3-11Kết quả sẽ giống như thế này

Thành phẩm

Vậy là bạn đã hoàn thành những chiếc tag giấy dễ thương của mình rồi. Những chiếc tag giấy nhỏ trang trí hộp quà sinh nhật hoặc trên bánh sinh nhật sẽ làm cho món quà của bạn ý nghĩa thêm bội phần đấy, nhất khi là trên đó còn có tên của người được tặng quà nữa chứ. Cực kỳ dễ thương phải không?
tag-12-3-12 tag-12-3-13tag-12-3-14Chúc các bạn thành công!