Tự làm tóc lệch

945

Đây là kiểu tíc dành cho những cô nàng điệu đà nhưng vẫn có một chút cá tính, vì tóc lệch nghĩa là một chút phá cách, để bạn trông phong cách và khác biệt hơn

Tóc lệch đem đến cho bạn điều mới mẻ, phá cách và đặc biêt, nhìn từ đằng trước, ngươi khác cũng có thể dễ dàng nhận ra bạn đang có một xinh xắn, thay vì phải vòng ra đằng sau để ngắm những bím tóc xinh.

Hãy thử bắt đầu một ngày với những kiểu tóc lệch chỉ mất chưa đầy 3 phút nhé!
toc-lech-28-3

 Kiểu 1: kiểu Pháp lệch
toc-lech-28-3-2Thật đơn giản với kiểu tóc này, thay vì tết từ giữa đỉnh đầu như thông thường, bạn hãy bắt đầu với 3 lọn tóc từ phía một bên phải hoặc trái tùy thích.
toc-lech-28-3-3Cách tết và lấy thêm tóc từ các bên tương tự như khi bạn tết theo kiểu thông thường.
toc-lech-28-3-4 toc-lech-28-3-5Tết lệch dần đều để bím tóc vắt sang phía bên kia. Cố định bím tóc với chun và các phụ kiện như hoa, nơ… tùy thích.
toc-lech-28-3-6Kiểu 2: Búi tóc lệch. Bắt đầu bằng cách buộc tóc lệch sang một bên. Lưu ý là không nên buộc quá chặt và sát vào chân tóc.
toc-lech-28-3-7 toc-lech-28-3-8Nhẹ nhàng dùng tay lộn ngược đuôi tóc vào bên trong.
toc-lech-28-3-9 toc-lech-28-3-10Dùng cặp cặp lên phần búi tóc, vừa có tác dụng làm điệu, vừa che đi phàn đuôi tóc. Ở phía bên dưới của búi tóc, bạn có thể làm điệu bằng cách đính vào đó những viên ngọc trai hoặc viên ngọc tùy thích…
toc-lech-28-3-11 Kiểu 3: Buộc tóc lệch. Hãy chọn một loại chun buộc tóc có hoa thật đẹp
toc-lech-28-3-12 toc-lech-28-3-13toc-lech-28-3-14Nhẹ nhàng tách đôi phần tóc ở phía trên chun buộc tóc, lộn ngược tóc từ ngoài vào trong, qua phần khe tóc được tách ra. Lúc này, bông hoa ở dây chun buộc tóc được lộn lên trên, nhìn rất đẹp mắt.