trứ danh của nước Ý lại có cách làm không phức tạp chút nào đâu!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 7g axit citric (có thể thay bằng nước cốt chanh)
– 2g men sữa
– 180ml nước
– 3,75 lít sữa

Bắt tay vào thực hiện nào:

pho-mai-mozzarellaChúng mình cũng có thể làm được nhiều món từ này lắm nhé!

pho-mai-mozzarella-1Phô mai tươi có thể ăn trực tiếp. Nó rất mềm, thơm và ngon như thịt gà.

pho-mai-mozzarella-2Thêm một chút cà chua, quả oliu, húng quế… là có ngay món khai vị tuyệt vời rồi!

pho-mai-mozzarella-3Và nếu bạn chưa từng thử mozzarella tươi trong pizza thì thử ngay đi nhé!