Tuyển tập cách làm khung ảnh đơn giản

2608

Chỉ với những nguyên liệu rẻ tiền và chút xíu tỉ mỉ là bạn đã có thể làm ra chiếc vô cùng rực rỡ và bắt mắt.

1. Khung ảnh kẹo ngọt:

khung-anh-6-7Để có được khung ảnh sặc sỡ, đủ màu cầu vồng thế này, bạn chỉ cần chuẩn bị keo nến các màu, súng bắn keo và một khung ảnh cũ. Bây giờ, công việc của chúng mình chỉ là lắp keo nến đủ màu vào súng bắn keo rồi điểm rải rác lên khung ảnh. Mình cứ làm lần lượt với tất cả các màu của keo nến đến khi khung ảnh được trang trí kín là hoàn thành rồi. Vô cùng đơn giản nhưng vẫn không kém phần đẹp mắt phải không nào?

2. Khung ảnh retro

khung-anh-6-7-1Bạn có một chiếc khung ảnh trơn đã cũ và muốn làm mới nó?  Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời, vừa nhanh lại vừa cực kỳ đơn giản luôn!

Nguyên liệu:

– Băng keo họa tiết, kéo và khung ảnh cũ.

Cách thực hiện:

– Bạn dùng băng keo họa tiết dán xen kẽ lên khung ảnh theo chiều ngang và cắt tỉa sao cho vừa vặn với các kích thước. Và…thế là xong rồi.

– Lưu ý: bạn nên trang trí bằng nhiều loại băng keo có họa tiết đối lập để khung ảnh của mình được bắt mắt hơn nhé.

3. Khung ảnh từ :

khung-anh-6-7-2Nếu bạn không có khung ảnh cũ, chúng mình vẫn có thể tự chế bằng cách sử dụng những thanh gỗ đè lưỡi (hoặc que kem). Việc bạn cần làm là xếp chúng lại thành hình dạng mong muốn, sau đó dán chắc bằng keo.

Đến phần trang trí thì hãy dùng màu nước và mặc sức thả trí sáng tạo của mình để tha hồ vẽ vời nhé. Đợi màu khô và gắn dây treo phía sau là ta đã có ngay khung ảnh tự chế vừa lạ vừa độc.