Vịt tẩm chiên giòn sẽ đem lại cảm giác lạ miệng nhưng đầy hấp dẫn khi thưởng thức.

Nguyên liệu:

– Thịt thăn vịt (nếu bạn không tự lọc được thịt vịt có thể nhờ người bán hàng nhé)

– Vừng trắng

– Bột chiên giòn

1421743360-vit-tam-vung-chien-1

Cách làm:

Bước 1: Thịt vịt thái miếng dày 3,4mm, ướp với chút hạt nêm và hạt tiêu 10 phút.

1421743360-vit-tam-vung-chien-2

Bước 2: Nhúng ngập miếng thịt trong bột rồi lăn qua một lớp vừng bên ngoài. Chiên ngập dầu và ở nhiệt độ cao.

1421743360-vit-tam-vung-chien-3

Bước 3: Ăn nóng kèm tương ớt hoặc sốt chấm hoặc có thể bạn pha nước chấm theo sở thích.

1421743360-vit-tam-vung-chien-4 1421743360-vit-tam-vung-chien-5