NGUYÊN LIỆU

  • 1 quả trứng vịt bắc thảo
  • 2 quả trứng vịt lạt
  • 50g tôm khô
  • 1 quả trứng gà
  • 100g kim chi thập cẩm
  • 20g bột năng
  • 30g bột chiên xù
  • 1/2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
  • Dầu ăn để chiên
  • Xốt chấm: 1 thìa súp xốt mayonnaise + 20g hạt caper + 1 thìa cà phê tỏi băm + 1 thìa cà phê hành tây băm, đánh tan đều

vu-khuc-trung02

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Trứng bắc thảo, trứng vịt lạt cho vào nồi luộc chín, vớt ra ngâm nước lạnh, bóc vỏ, để nguội, dùng dao cắt làm đôi
  • Đập trứng gà cho vào tô, đánh bông với Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A
  • Lăn 2 loại trứng vịt qua bột năng khô, nhúng vào trứng gà, áo qua lớp bột xù, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng
  • Tôm khô ngâm mềm, chiên sơ cho thơm
  • Xếp 2 loại trứng, tôm khô và kim chi thập cẩm ra đĩa, trứng vịt lạt chấm kèm xốt pha sẵn rất ngon.