Sunday, September 25, 2022
Trang chủDưỡng da6 loại mặt nạ dưỡng da được các chuyên gia chứng nhận

6 loại mặt nạ dưỡng da được các chuyên gia chứng nhận

Dù hoàn toàn làm từ nguyên liệu tự nhiên, nhưng những công thức mặt nạ này đã được những chuyên gia khẳng định về hiệu quả chăm sóc, điều trị da đấy!

Dưỡng da bằng phương pháp tự nhiên là trào lưu được nhiều người tin dùng, với tâm lý sản phẩm tự nhiên thì an toàn, ít gây kích ứng mà còn rẻ tiền và hiệu quả. Tuy nhiên, trước rất nhiều các công thức dưỡng da từ thiên nhiên được truyền miệng, bạn vẫn cần tỉnh táo để lựa chọn công thức phù hợp với mình nhé!

Dưới đây là 7 loại mặt nạ được các chuyên gia da liễu phân tích thành phần, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả của chúng lên bạn.

Với độ ẩm dồi dào và khả năng làm dịu da, đều màu da,… công thức này rất phù hợp cho khô căng sau một mùa đông khắc nghiệt. Các vết tróc nẻ, đỏ tấy, bề mặt da sần sùi… đều sẽ được giải quyết. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn hãy dùng mặt nạ khi còn ấm nhé!

6-loai-mat-na-duong-da-duoc-cac-chuyen-gia-chung-nhan-1

Mặt nạ lột mụn đầu đen

Bạn vẫn thường sử dụng miếng lột mụn để trị mụn đầu đen? Thực chất miếng lột này thường quá cứng và gây tổn thương da, làm nhân mụn ẩn sâu vào da hơn. Thay vào đó, áp dụng galetin sẽ cho bạn một miếng lột mụn mềm mịn, dịu nhẹ với da mà vẫn rất hiệu quả.

6-loai-mat-na-duong-da-duoc-cac-chuyen-gia-chung-nhan-2

Mặt nạ trị mụn

Kết hợp hai nguyên liệu trị mụn “thần thánh” là chanh và baking soda, công thức này có tác dụng diệt khuẩn và làm xẹp nhanh chóng. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn chỉ nên dùng trên phần da có mụn để tránh làm tổn thương những phần da lành lặn.

6-loai-mat-na-duong-da-duoc-cac-chuyen-gia-chung-nhan-3

Mặt nạ trị sẹo thâm, da sau mụn

Bên cạnh công dụng trị mụn, baking soda còn có khả năng xóa mờ thâm sẹo. Khi kết hợp với mật ong, bạn sẽ được dưỡng ẩm và bảo vệ khỏi nguy cơ mụn sau này nữa! Các bạn chú ý không dùng mặt nạ này khi trên da có vết thương hở.

6-loai-mat-na-duong-da-duoc-cac-chuyen-gia-chung-nhan-4

Mặt nạ tẩy da chết, chống nhăn

Nếu bạn lo ngại những hạt tẩy da chết có thể làm tổn thương khô hoặc đang có mụn, thì đây là công thức cho bạn! Chìa khóa của công thức này nằm ở chuối – vốn là thành phần có chức năng loại bỏ da chết, làm láng mịn bề mặt da tuyệt vời.

6-loai-mat-na-duong-da-duoc-cac-chuyen-gia-chung-nhan-5

Mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông

Nếu những công thức trên vẫn quá mất công sức và thời gian, thì chỉ với một quả trứng là bạn đã có loại mặt nạ dưỡng da cực tốt cho da dầu rồi. Lòng sẽ hoạt động như một miếng lột mụn, làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông hiệu quả. Nếu sử dụng thường xuyên, da bạn còn có thể giảm dầu và cân bằng lại đấy!

6-loai-mat-na-duong-da-duoc-cac-chuyen-gia-chung-nhan-6

Đánh bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT