Thursday, May 26, 2022
Trang chủLàm tóc 7 kiểu tóc không cần cắt vẫn đẹp

7 kiểu tóc không cần cắt vẫn đẹp

Nếu bạn chưa chọn được nơi tin tưởng nào để cắt tóc thì có thể sử dụng những cách dưới đây.

Đôi khi một mái tóc để tự nhiên, không cần cắt tỉa lại có vẻ đẹp riêng của nó. Có rất nhiều cách để bạn thay đổi dung nhan của mình mà chẳng cần cắt tóc. Tùy vào độ ngắn dài của bạn mà có thể chọn một trong số những kiểu tóc dưới đây:

1. Kiểu tóc buộc 1/3 lộn xộn

toc-dep-38

Bạn hãy thử buộc kiểu tóc này bằng cách tận dụng những gì bạn có trong tay: chun buộc tóc, cặp, ruy băng và thực hành tạo kiểu tóc buộc 1/3 lộn xộn này bằng việc đứng trước gương.

Để tôn thêm quyến rũ cho kiểu tóc này, hãy sử dụng bông tai và kính để có cảm giác bạn hoàn toàn thoải mái và tự nhiên.

2. Kiểu tóc thanh lịch cổ điển

toc-dep-39

Kiểu bím tóc thanh lịch này thời gian gần đây như đang trở lại trong làng thời trang và đã trở thành tiêu điểm tại các chương trình thời trang quốc tế.

Để tạo được kiểu tóc này, bạn chỉ cần có mái tóc dài và tết hai lọn tóc 2 bên tai để có những lọn tóc sắp xếp xung quanh đầu của bạn. Điều này giúp bạn trông giống như nữ thần.

3. Tóc búi đơn giản

toc-dep-40

toc-dep-41

Kiểu tóc búi luôn mang lại nét thanh lịch và phù hợp với hầu hết các lứa tuổi cũng như trang phục. Bạn chẳng cần phải có một kiểu tóc cầu kì, chỉ cần tóc đủ dài và búi cao là bạn đã trở nên khác biệt.

4. Tóc tết nhẹ nhàng

toc-dep-42

toc-dep-43

Một mái tóc tết sẽ làm bạn trở thành cô gái dịu dàng, điệu đà mà chẳng cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm chút. Bạn có thể tết lệch đơn giản hoặc tết hai lọn tóc nhỏ hai bên rồi buộc lại nhẹ nhàng phía sau.

5. Kiểu tóc updo thấp

toc-dep-44

toc-dep-45

Kiểu tóc này có rất nhiều dạng biến thể khác nhau, tùy thuộc vào phong cách của bạn, và mái tóc của bạn. Không phức tạp, không tốn thời gian, kiểu tóc updo làm trong 5 phút sẽ thay đổi phong cách ngày mới của bạn, cho vẻ ngoài của bạn tinh tế và quyến rũ hơn. Bạn chỉ cần chọn kiểu tóc updo đơn giản nhất là buộc gọn tóc rồi đưa lọn tóc vào trong, sau đó giữ lại bằng kẹp ghim.

6. Phong cách retro

toc-dep-46

Một mái tóc dài và những lọn xoăn lớn chính là cách tạo dáng cho mái tóc phong cách retro.

Tạo kiểu tóc này, bạn cần làm các lọn xoăn nhẹ nhàng  và sau đó trượt ngón tay của bạn qua mái tóc của bạn để nới lỏng mái tóc một chút. Có thể xịt một chút gel nếu bạn muốn giữ những lọn tóc này được lâu.

7. Nhuộm màu khác biệt

Bạn có thể muốn một bộ tóc giả sôi động nhưng phù hợp với công việc hoặc thời gian để đi chơi với chúng bạn.

Theo đó, bạn có thể chọn bất cứ màu sắc mái tóc nhuộm nào mà bạn muốn: màu hồng hoặc màu ngọc lam hoặc thậm chí màu vàng với vệt màu tím – đó là sự lựa chọn mái tóc giả của bạn.

toc-dep-47

toc-dep-48

toc-dep-49

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT