Sunday, September 26, 2021
Trang chủTrang điểm8 mẹo trang điểm để có một đôi mắt biết nói ấn...

8 mẹo trang điểm để có một đôi mắt biết nói ấn tượng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, do đó kỹ thuật nhấn nhá sao cho đôi mắt trở nên nổi bật, hút hồn và quyến rũ hơn là điều mà mọi chị em yêu thích trang điểm luôn quan tâm.

Một đôi mắt được trang điểm khéo léo, tự nhiên sẽ khiến phái đẹp trở nên thu hút và ấn tượng hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, không phải cứ cần trang điểm quá đậm hay dùng nhiều kỹ thuật phức tạp thì bạn mới có thể tô vẽ cho đôi mắt được quyến rũ.

Chỉ cần áp dụng 8 mẹo trang điểm mắt nhỏ như gợi ý dưới đây, chị em hoàn toàn có thể làm cho đôi mắt của mình thêm cuốn hút và “gây thương nhớ”.

1. Định hình chân mày

Sau khi tỉa được dáng lông mày như ý muốn, định hình chân mày bằng chì kẻ, sáp hoặc phấn phủ là một bước quan trọng đầu tiên để có khuôn mặt make up thực sự đẹp. Chân mày thanh thoát, phù hợp với dáng mặt sẽ giúp khuôn mặt bừng sáng hơn, đặc biệt là đôi mắt sẽ trở nên thêm nổi bật.

8-meo-trang-diem-de-co-mot-doi-mat-biet-noi-an-tuong-1

2. Sử dụng phấn highlight

Phấn highlight có tác dụng tạo hiệu ứng glow, giúp cho làn da thêm sáng rỡ. Để khiến phần mắt thu hút và nổi bật hơn, bạn có thể thử cách áp dụng phấn highlight cho phần bao quanh chân mày, phía trên gò má và một chút nơi khóe mắt.

8-meo-trang-diem-de-co-mot-doi-mat-biet-noi-an-tuong-2

3. Kẻ mắt mèo

Kẻ mắt mèo giúp tạo hiệu ứng đôi mắt sâu và hút hồn hơn. Mốt kẻ mắt mèo luôn được chị em đón nhận nồng nhiệt, vì vậy đừng ngại ngần nữa mà hãy sắm cho mình một cây bút kẻ mắt nước để tô vẽ cho đôi mắt mình thêm quyến rũ.

8-meo-trang-diem-de-co-mot-doi-mat-biet-noi-an-tuong-3

4. Tạo hiệu ứng mắt khói – smokey eyes

Trang điểm mắt khói là một kỹ thuật phổ biến, thích hợp cho cả những buổi dạ tiệc cũng như hẹn hò. Kiểu trang điểm này sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt “biết nói” thu hút mọi ánh nhìn bới nó khiến đôi mắt sâu thẳm, huyền bí và sắc sảo hơn.

8-meo-trang-diem-de-co-mot-doi-mat-biet-noi-an-tuong-4

5. Dùng chì trắng kẻ mắt

Việc kẻ viền mí mắt bằng chì trắng sẽ giúp tạo hiệu ứng mắt to hơn. Đây cũng là cách “ngụy trang” hiệu quả cho đôi mắt mệt mỏi, thâm quầng hoặc bọng mắt lớn. Do đó, kẻ viền mắt dưới và nhấn nhá khóe mắt với chì trắng là một số mẹo hay mà chị em nên thử để có đôi mắt đẹp hơn.

8-meo-trang-diem-de-co-mot-doi-mat-biet-noi-an-tuong-5

6. Kẹp mi

Kẹp mi sẽ giúp đôi mắt to và có hồn hơn, đồng thời giúp đôi mắt tự nhiên hơn với lớp trang điểm. Để có độ cong hoàn hảo, hãy dùng dụng cụ kẹp mi bấm nhẹ nhàng từ gốc ra ngoài.

8-meo-trang-diem-de-co-mot-doi-mat-biet-noi-an-tuong-6

7. Chuốt mascara

Sau bước kẹp mi, chị em nên chuốt mascara cho hàng mi thêm dày và ấn tượng. Đôi mắt sẽ huyễn hoặc, huyền bí hơn nhờ bước nhấn nhá này.

8-meo-trang-diem-de-co-mot-doi-mat-biet-noi-an-tuong-7

8. Đánh son môi màu nude

Để đôi mắt là phần nổi bật nhất trên khuôn mặt, không nên sử dụng son môi lì và có màu quá đậm, đặc biệt khi phần mắt đã được trang điểm kỹ càng. Thay vào đó, hãy sử dụng son màu nude hoặc những màu son bóng tươi sáng, nhẹ nhàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT