Sunday, September 26, 2021
Trang chủXếp giấyCách làm hoa giấy dạng sợi nhiều màu

Cách làm hoa giấy dạng sợi nhiều màu

Cách làm hoa giấy dạng sợi kiểu này không khó đâu nhé! Chỉ cần chuẩn bị vài nguyên liệu đơn giản, bạn sẽ có ngay những bông hoa giấy đẹp mắt. Cùng học cách làm hoa bằng giấy để có những bông hoa thật xinh trang trí phòng cho mình nhé!

Nguyên liệu:

– Giấy bìa màu
– Kẽm sợi
– Giấy nhún màu xanh lá
– Cúc áo
– Kéo và keo dán

Cách làm:

1. Để làm bông hoa giấy, bạn cắt 2 tấm giấy bìa màu thành dạng sợi có kích cỡ tương đương nhau. Với tấm bìa màu tiếp theo, bạn cắt thành 2 hình tròn với đường kính khoảng 3-5cm tùy theo kích cỡ hoa bạn mong muốn. Cắt thêm 1 hình hoa nhỏ để che đi phía trước hoa. Dùng giấy nhún bọc số lượng sợi kẽm tương ứng với số hoa giấy bạn định làm, dán keo chắc chắn. Bạn dán 1 hình tròn lên đầu sợi kẽm, phết keo đều viền xung quanh. Đặt 1/2 số sợi giấy lên xung quanh rồi dán chập đầu kia lại.
hoa-giay-21-32. Tiếp tục dán lớp cánh thứ 2 vào viền bên trong lớp cánh thứ nhất, cách làm tương tự để tạo chiều sâu cho bông hoa. Dán xong bạn dán hình tròn thứ 2 lên trên để che đi phần mối dán. Tùy theo ý thích mà bạn có thể làm bông hoa 2 màu hay 1 màu nhé!
hoa-giay-21-3-13. Cuối cùng, bạn chỉ việc dán đè bông hoa nhỏ lên rồi dùng keo đính chiếc cúc nhỏ vào giữa làm nhụy là bông hoa đã hoàn thành rồi!
hoa-giay-21-3-24. Gập sợi kẽm làm đôi, bẻ cong để tạo hình lá rồi lấy giấy nhún bọc lại, dùng keo dán chắc chắn và gắn vào cành hoa để cành hoa thêm tự nhiên! Bạn làm tương tự với những bông hoa giấy khác để tạo thành một vườn hoa đầy màu sắc nhé!hoa-giay-21-3-3Thành phẩm

Cách làm hoa giấy dạng sợi kiểu này đơn giản mà đẹp quá bạn nhỉ! Với những bông hoa giấy này bạn có thể dùng để trang trí phòng, trang trí góc học tập cũng rất đẹp. Bạn làm thêm thật nhiều các bông hoa giấy dạng sợi khác với nhiều màu sắc khác nhau để tạo thành “vườn hoa” đẹp mắt nhé!hoa-giay-21-3-4 Cùng học ngay cách làm hoa từ giấy để biến những tấm giấy bìa của mình thành những cành hoa xinh xắn thôi nào.hoa-giay-21-3-5Chúc bạn thực hiện thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT