Sunday, September 26, 2021
Trang chủXếp giấyCách làm hộp quà bằng giấy màu tím

Cách làm hộp quà bằng giấy màu tím

Cách làm hộp quà bằng giấy đơn giản và thú vị. Học cách làm hộp quà đơn giản này nhé. Bắt tay với cách làm hộp đựng quà màu tím tinh tế nào!

Nguyên liệu:

– Giấy gợn sóng màu tím
– Trang trí: dây đăng-ten, dây ruy-băng, hồng giấy nhún (bạn có thể mua hoặc tham khảo cách làm tại đây)
– Dụng cụ: bút, thước, kéo, keo dán, súng bắn keo

Cách làm:

1. Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt giấy gợn sóng ra thành 1 tấm hình tròn để làm đáy hộp, 1 tấm chữ nhật có chiều rộng bằng với chiều cao của thân hộp và chiều dài bằng chu vi dáy hộp công thêm 0,5cm mép giấy dán làm thành hộp. Bạn cắt giấy gợn sóng tím ra thành 1 tấm tròn nắp hộp lớn hơn 0,3cm so với hình tròn đáy hộp và 1 tấm chữ nhật rộng 2cm, dài bằng chu vi nắp hộp cộng thêm 0,5cm mép giấy dán thành nắp hộp handmade.
hop-qua-13-32. Dán thành hộp với đáy hộp và dán thành nắp hộp với nắp hộp nha. Bạn cắt dây đăng ten ra thành 1 đoạn dài bằng với chu vi thành nắp hộp, tiến hành dán trang trí quanh thành nắp hộp. Sau đó, bạn dán 3 hoa hồng trên nắp hộp. Lấy kéo cắt dây ruy băng màu tím thành 3 đoạn ngắn rồi gấp đôi lại, dán trang trí bên dưới 3 hoa hồng thêm xinh xắn nhé.

hop-qua-13-3-1Thành phẩm

Với cách làm hộp quà đẹp và nhanh chóng, bạn đã có ngay một hộp quà handmade xinh xắn với sắc tím lãng mạn. Bây giờ, hãy đặt những món quà bạn định tặng vào trong chiếc hộp sắc tím này nhé. Tùy theo món qàu bạn chọn mà bạn có thể thay đổi kích thước hộp quà cho phù hợp. cần một chút tỉ mẩn và thời gian chưa đến 15 phút, một hộp quà tinh tế, sang trọng đã sẵn sàng để làm quà tặng handmade cho những yêu thương của bạn.

hop-qua-13-3-2 hop-qua-13-3-3Chúc các bạn thực hiện thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT