Thursday, May 26, 2022
Trang chủNấu ănCách làm món Âu với thăn heo xốt mù tạt

Cách làm món Âu với thăn heo xốt mù tạt

là phần ngon nhất trong các loại heo, hãy làm mới nguyên liệu quen thuộc này với công thức món Âu cùng loại xốt ngon tuyệt. Món ăn hấp dẫn này được nhà hàng 48 Bistro (TP.HCM) cách làm.

than-heo-b

Nguyên liệu:

– Thăn heo: 200 gr

– Mù tạt vàng: 30 gr

– Bơ: 30 gr

– Lá ngò tây: 10 gr

– Khoai tây: 100 gr

– Xà lách các loại: 70 gr

Cách làm:

lọc sạch, ướp với 15 gr mù tạt vàng trong 30 phút, sau đó quết bơ, nướng trong lò ở 250 độ C trong 25 phút.

– Lá ngò tây cắt nhuyễn. Khoai tây luộc qua, bóc vỏ, đem chiên vàng. Xà lách các loại rửa sạch, để ráo.

– Bắc chảo nóng, cho số mù tạc vàng còn lại và bơ vào khuấy đều thành nước xốt, nêm muối tiêu vừa ăn.

– Xếp ra đĩa. Rưới xốt mù tạt lên trên. Dùng nóng.

Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT