Thursday, May 26, 2022
Trang chủNấu ănCách làm mực chiên xù

Cách làm mực chiên xù

Miếng mực giòn tưng, thơm phức sẽ là món ăn dễ làm, dễ ăn và rất hấp dẫn với mọi thành viên trong gia đình.

muc_chien_xu

Nguyên liệu

Mực:200gr
Trứng gà:1
:1bịch nhỏ
Bột chiên xù: 1bịch nhỏ
Xà lách, tương xí muội, dầu ăn
Bột nêm, tiêu, dầu ăn

Các bước thực hiện

1.Mực làm sạch, khía vảy rồng, xắt miếng vừa ăn, cho vào khăn sạch lau khô. Ướp hạt nêm, tiêu, dầu ăn, để khoảng 5 phút cho thấm.

2.Lấy mực đã ướp lăn qua bột giòn, nhúng trứng rồi lăn qua bột chiên xù. Thả vào chảo dầu nóng, chiên vàng, cho ra thấm dấu. Ăn nóng, chấm tương xí muội, ăn kèm xà lách.

Đánh giá bài viết
Bài viết trướcCách làm thạch dừa xiêm
Bài viết kếCách làm bánh mít
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT