Thursday, May 26, 2022
Trang chủNấu ănChả cá thu chiên cốm

Chả cá thu chiên cốm

Đem kết hợp viên với những hạt cốm dẹp xanh mướt là bí quyết nhỏ nhưng làm cho món ăn thêm bội phần hấp dẫn.

cha-ca-thu

Nguyên liệu:

– 500 gr chả nạo

– 100 gr cốm dẹp

– 100 gr mỡ gáy

– 1 quả nguyên và 1 lòng trắng trứng

Cách làm:

– Thái mỡ hình hạt lựu, ướp với một chút đường.

– Quết cá thật dẻo rồi nêm muối, hạt nêm, tiêu, mắm. Tiếp tục quết. Cho 1 muỗng canh lòng trắng vào, quết cho đến khi chả cá dẻo trở lại. Trộn mỡ gáy vào.

– Đánh tan một quả trứng. Vo chả thành viên tròn rồi lăn qua trứng, sau đó lăn qua cốm. Đem chiên ngập dầu. Để lửa vừa, khi nào chả cá nổi lên là được. Chấm tương ớt.

Đánh giá bài viết
Bài viết trướcBánh tráng trộn 5 sao
Bài viết kếMực chiên giòn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT