Sunday, September 26, 2021
Trang chủLàm đồ thủ côngKhoác áo mới cho bộ tách đĩa hoa sắc vàng rực nắng

Khoác áo mới cho bộ tách đĩa hoa sắc vàng rực nắng

Chỉ với những vé vẽ, tô màu đơn giản bạn làm mới bộ tách đĩa nhà mình trở nên đẹp độc đáo ấn tượng đậm chất “made by me”!

Nguyên liệu:

+ Bộ tách đĩa trắng ceramics.
+ Bộ màu vẽ đa dụng: vàng, đen, trắng (dùng được với gỗ, thủy tinh, ceramics).
+ Cây bút vẽ sứ: màu đen.
+ Dụng cụ: cồn, bút chì, cọ vẽ.

khoac-ao-moi-cho-bo-tach-dia-hoa-sac-vang-ruc-nang-1

Cách làm:

Bước 1:

khoac-ao-moi-cho-bo-tach-dia-hoa-sac-vang-ruc-nang-2

Đầu tiên, bạn dùng chiếc khăn thấm lau sạch đĩa, tách, bình để khô. Tiếp đến, bạn dùng chiếc bút chì vẽ phác họa thiết kế của bạn, và dùng bút màu đen vẽ đường viền theo tạo hình bút chì đã vẽ trước đó.

Bước 2:

khoac-ao-moi-cho-bo-tach-dia-hoa-sac-vang-ruc-nang-3

Tiếp theo, bạn dùng cọ tô màu vàng bên trong các cánh hoa, màu đen bên trong nhụy hoa đã vẽ viền màu đen. Bạn dùng bút màu đen vẽ đậm đường vòng tròn bên ngoài nhụy hoa.

Bước 3:

khoac-ao-moi-cho-bo-tach-dia-hoa-sac-vang-ruc-nang-4

Bạn vẽ các chấm tròn nhỏ màu đen sát bên ngoài vòng tròn đen vừa tô đậm. Đồng thời, bạn vẽ các chấm tròn màu đen sát bên trong vòng tròn các cánh hoa. Sau đó, bạn vẽ các đoạn thẳng ngắn nối các chấm tròn của hai vòng tròn với nhau tạo.

Bước 4:

khoac-ao-moi-cho-bo-tach-dia-hoa-sac-vang-ruc-nang-5

Bạn dùng bút màu đen vẽ đậm đường viền bao quanh bên ngoài cánh hoa. Bạn muốn tạo hình chiếc lá thêm đẹp, dùng bút vẽ mực đen vẽ hình chiếc lá bên ngoài các cánh hoa. Đồng thời vẽ thêm 3 nhụy hoa nhỏ trong mỗi cánh hoa thêm xinh. Tương tự, bạn vẽ hình tạo hình trên chiếc tách, bình uống nước cho đồng bộ. Bạn để màu vẽ (sơn) khô ít nhất 4 ngày trước khi đem nướng. Đặt trong lò không làm nóng sẵn, sau đó bật nhiệt độ và chế độ hẹn giờ theo hướng dẫn chi tiết trên màu vẽ. Để nguội hoàn toàn trong lò nướng trước khi mở cửa để lấy tách đĩa ra ngoài.

Thành phẩm:

Bây giờ bạn đã có bộ tách đĩa mới hoàn toàn với sắc hoa vàng rực nắng thật đẹp phải không!

khoac-ao-moi-cho-bo-tach-dia-hoa-sac-vang-ruc-nang-6

Với cách làm đơn giản như trên, bạn dễ dàng sáng tạo trổ tài họa sĩ thiết kế trang trí cho bộ tách đĩa nhà mình những hoa văn đẹp độc lạ mà không thể tìm mua được đâu nhé! Bộ tách đĩa hoa sắc vàng rực nắng mang lại không khí tươi mát cho căn phòng bừng sáng không gian, cho ngôi nhà thêm sức sống mới!

khoac-ao-moi-cho-bo-tach-dia-hoa-sac-vang-ruc-nang-7

Chúc bạn thành công với cách làm mới bộ tách đĩa đơn giản mà đẹp này nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

BÀI VIẾT MỚI NHẤT